[18+] Yêu Trong Thù Hận

[18+] Yêu Trong Thù Hận

Tác giả/ Hoạ sĩ: Đường Nguyệt Y

Thể loại: Manhua

#Drama #Ecchi #Ngôn Tình #Smut #Tiểu Thuyết #Tình Cảm #18+ #Tổng Tài #1Vs1 #Ngược #Sủng #Nhân vật chính #Sắc #HE #Hiện Đại #Sạch #Bdsm #sex toy #bad boy #Comedy #Trung Quốc

Lượt xem: 1755

[18+] Yêu Trong Thù Hận Xếp hạng: 4/5 với 20 đánh giá

Giới thiệu

Truyện tranh [18+] Yêu Trong Thù Hận được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại TRUYENGIHOT. Bạn đọc vui lòng ủng hộ bằng cách theo dõi, bình luận và chia sẻ giúp TRUYENGIHOT để có thể đọc các chương mới nhất truyện [18+] Yêu Trong Thù Hận
Mộc Ly Tâm đã yêu đơn phương một người đàn ông từ những năm tháng còn là sinh viên cấp ba. Nhưng rồi, từ tình yêu dần biến thành thù hận kể từ khi một bản hợp đồng cưỡng chế, được sắp đặt từ lòng tàn độc của Lăng Thanh. Người sẽ khiến Mộc Ly Tâm nếm trải mùi vị cay đắng, khổ sở, vì chính hắn cho rằng cô là người đã gây ra tai nạn cho bạn gái của mình. Nào ngờ, yêu - hận đan xen, để rồi nhận lại trăm đắng ngàn cay. Ngày hợp đồng kết thúc, cũng là lúc hắn nhận ra tất cả sự thật phía sau, và cũng là ngày Mộc Ly Tâm được thoát khỏi chốn cầm tù. Trích: "Lăng Thanh, hợp đồng kết thúc đồng nghĩa những gì tôi nợ, nay đã trả đủ. Từ giờ, giữa chúng ta sẽ như hai người xa lạ." "Mộc Ly Tâm, nếu những gì nợ anh, em đã trả đủ. Vậy quãng đời còn lại, đến lượt anh trả nợ cho em."
Xem thêm
TƯƠNG TÁC
LƯU Ý:Chỉ có tài khoản VIP mới có thể thực hiện các hoạt động này!
Xem thêm reviews
Xem thêm video
Xem thêm chủ đề
DONATE
DANH SÁCH CHƯƠNG
BÌNH LUẬN MỚI
TOP USER HOẠT ĐỘNG TÍCH CỰC TRONG NGÀY
    TAGS

    Truyện Gì là nơi dành cho những người hâm mộ có thể đọc và theo dõi các bộ truyện của các nhóm dịch tự dịch và upload lên. Bạn có thể đọc hàng nghìn Truyện tranh trực tuyến miễn phí chất lượng cao. Chúng tôi muốn bạn biết rằng Truyện Gì sinh ra là để dành cho bạn.

    Nếu bạn là người yêu thích truyện tranh 18+ và bạn muốn đọc các thể loại truyện tranh người lớn online manhua, manga, manhwa. Đây là một thiên đường dành cho bạn.

    Truyện Gì là trang web có nội dung phong phú và cộng đồng truyện tranh đông đảo tại Việt Nam. Những bộ truyện tranh hay được các nhóm dịch bằng phong cách riêng của mình sẽ mang lại cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Bạn có thể đọc hàng nghìn truyện tranh bởi vì bạn không cần phải mua nó, bạn có thể đọc trực tuyến mà không tốn một xu nào.