Nữ Đế Và Dàn Hậu Cung Siêu Phẩm

Nữ Đế Và Dàn Hậu Cung Siêu Phẩm

Tên khác: Nữ Đế Và Dàn Hậu Cung Siêu Phẩm

Thể loại: Manhua

#Action #Ngôn Tình #Truyện Màu #15+ #Trung Quốc

Lượt xem: 591

Nữ Đế Và Dàn Hậu Cung Siêu Phẩm Xếp hạng: 4.5/5 với 8 đánh giá

Giới thiệu

Truyện tranh Nữ Đế Và Dàn Hậu Cung Siêu Phẩm được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại TRUYENGIHOT. Bạn đọc vui lòng ủng hộ bằng cách theo dõi, bình luận và chia sẻ giúp TRUYENGIHOT để có thể đọc các chương mới nhất truyện Nữ Đế Và Dàn Hậu Cung Siêu Phẩm
Từ Kiến Mộ đăng cơ hoàng đế, được sự ủng hộ của các lão thần triều đình ngôi vị hoàng đế của nàng càng vững chắc, vạn dân quy tâm. Từ khi đích công chúa đăng cơ đến nữ đế, nàng dường như không tốn chút tâm lực gì. Người duy nhất có thể làm cho nàng khó xử chính là ba ngàn nam tử trong hậu cung. Nhân sinh như mộng, thanh sử hư danh, tự hỏi mình không thẹn.
Xem thêm
TƯƠNG TÁC
LƯU Ý:Chỉ có tài khoản VIP mới có thể thực hiện các hoạt động này!
Xem thêm reviews
Xem thêm video
Xem thêm chủ đề
DONATE
DANH SÁCH CHƯƠNG
BÌNH LUẬN MỚI
TOP USER HOẠT ĐỘNG TÍCH CỰC TRONG NGÀY
    TAGS

    Truyện Gì là nơi dành cho những người hâm mộ có thể đọc và theo dõi các bộ truyện của các nhóm dịch tự dịch và upload lên. Bạn có thể đọc hàng nghìn Truyện tranh trực tuyến miễn phí chất lượng cao. Chúng tôi muốn bạn biết rằng Truyện Gì sinh ra là để dành cho bạn.

    Nếu bạn là người yêu thích truyện tranh 18+ và bạn muốn đọc các thể loại truyện tranh người lớn online manhua, manga, manhwa. Đây là một thiên đường dành cho bạn.

    Truyện Gì là trang web có nội dung phong phú và cộng đồng truyện tranh đông đảo tại Việt Nam. Những bộ truyện tranh hay được các nhóm dịch bằng phong cách riêng của mình sẽ mang lại cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Bạn có thể đọc hàng nghìn truyện tranh bởi vì bạn không cần phải mua nó, bạn có thể đọc trực tuyến mà không tốn một xu nào.