MOKRIN

MOKRIN

Tên khác: 목린(木隣)

Thể loại: Manhwa

#16+ #nét vẽ Đẹp #Comedy #Romance #15+ #Hàn Quốc

Lượt xem: 143280

MOKRIN Xếp hạng: 5/5 với 501 đánh giá

Giới thiệu

Truyện tranh MOKRIN được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại TRUYENGIHOT. Bạn đọc vui lòng ủng hộ bằng cách theo dõi, bình luận và chia sẻ giúp TRUYENGIHOT để có thể đọc các chương mới nhất truyện MOKRIN
"Chắc chắn là ngực của chồng tôi còn bự hơn của tôi nữa! Tôi sẽ nạt cho anh ấy một trận" Đảo Danwol, một hòn đảo hẻo lánh nơi những con người tộc Cho yêu thiên nhiên và hòa bình sinh sống. Nhưng có một điều đang đe dọa đến cuộc sống yên bình của họ, đó là cuộc xâm lược của tộc Máu, những kẻ được trang bị áo giáp và vũ khí! Tệ hơn nữa, người đàn ông ngực bự "Eon Young", con trai của tộc trưởng bộ tộc Máu tuyên bố sẽ kết hôn với "Mokrin" vì đã phải lòng cô, con gái của tộc trưởng Cho ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và Mokrin đã chấp nhận kết hôn, hy sinh bản thân để bảo vệ đảo Danwol. Hai người tuy rất khác nhau, nhưng liệu Mokrin và Eon Young có thể vượt qua được những hiểu lầm và sự khác biệt về văn hóa để nuôi dưỡng tình yêu không?
Xem thêm
TƯƠNG TÁC
LƯU Ý:Chỉ có tài khoản VIP mới có thể thực hiện các hoạt động này!
Xem thêm reviews
Xem thêm video
Xem thêm chủ đề
DONATE
DANH SÁCH DONATE CỦA ĐỘC GIẢ
DANH SÁCH CHƯƠNG
BÌNH LUẬN MỚI
TOP USER HOẠT ĐỘNG TÍCH CỰC TRONG NGÀY
    TAGS

    Truyện Gì là nơi dành cho những người hâm mộ có thể đọc và theo dõi các bộ truyện của các nhóm dịch tự dịch và upload lên. Bạn có thể đọc hàng nghìn Truyện tranh trực tuyến miễn phí chất lượng cao. Chúng tôi muốn bạn biết rằng Truyện Gì sinh ra là để dành cho bạn.

    Nếu bạn là người yêu thích truyện tranh 18+ và bạn muốn đọc các thể loại truyện tranh người lớn online manhua, manga, manhwa. Đây là một thiên đường dành cho bạn.

    Truyện Gì là trang web có nội dung phong phú và cộng đồng truyện tranh đông đảo tại Việt Nam. Những bộ truyện tranh hay được các nhóm dịch bằng phong cách riêng của mình sẽ mang lại cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Bạn có thể đọc hàng nghìn truyện tranh bởi vì bạn không cần phải mua nó, bạn có thể đọc trực tuyến mà không tốn một xu nào.