[18+] Anh hai, làm với Illya nhé? (Fate)

[18+] Anh hai, làm với Illya nhé? (Fate)

Tên khác: Onii-chan, Illya to Shiyo? (Fate/kaleid liner Prisma Illya),お兄ちゃんイリヤとしよ? (Fate/kaleid liner プリズマ☆イリヤ)

Tác giả/ Hoạ sĩ: Kise Itsuki,木瀬樹

Thể loại: Manga

#Fantasy #Hồi hộp #Không Màu #1Vs1 #Ngây thơ #Bdsm #Loli #Anh chị em #nét vẽ Đẹp #Ít che #khổ dâm #loạn luân #hàng khủng #Romance #15+ #Khác

Lượt xem: 1669

[18+] Anh hai, làm với Illya nhé? (Fate) Xếp hạng: 3/5 với 24 đánh giá

Giới thiệu

Truyện tranh [18+] Anh hai, làm với Illya nhé? (Fate) được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại TRUYENGIHOT. Bạn đọc vui lòng ủng hộ bằng cách theo dõi, bình luận và chia sẻ giúp TRUYENGIHOT để có thể đọc các chương mới nhất truyện [18+] Anh hai, làm với Illya nhé? (Fate)
Đang cập nhật!
Xem thêm
TƯƠNG TÁC
LƯU Ý:Chỉ có tài khoản VIP mới có thể thực hiện các hoạt động này!
Xem thêm reviews
Xem thêm video
Xem thêm chủ đề
DONATE
DANH SÁCH CHƯƠNG
BÌNH LUẬN MỚI
TOP USER HOẠT ĐỘNG TÍCH CỰC TRONG NGÀY
    TAGS

    Truyện Gì là nơi dành cho những người hâm mộ có thể đọc và theo dõi các bộ truyện của các nhóm dịch tự dịch và upload lên. Bạn có thể đọc hàng nghìn Truyện tranh trực tuyến miễn phí chất lượng cao. Chúng tôi muốn bạn biết rằng Truyện Gì sinh ra là để dành cho bạn.

    Nếu bạn là người yêu thích truyện tranh 18+ và bạn muốn đọc các thể loại truyện tranh người lớn online manhua, manga, manhwa. Đây là một thiên đường dành cho bạn.

    Truyện Gì là trang web có nội dung phong phú và cộng đồng truyện tranh đông đảo tại Việt Nam. Những bộ truyện tranh hay được các nhóm dịch bằng phong cách riêng của mình sẽ mang lại cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Bạn có thể đọc hàng nghìn truyện tranh bởi vì bạn không cần phải mua nó, bạn có thể đọc trực tuyến mà không tốn một xu nào.