[18+] Không Gặp Không Nên Duyên

[18+] Không Gặp Không Nên Duyên

Tác giả/ Hoạ sĩ: Độc Độc

Thể loại: Manhua

#Ecchi #Lãng mạn #Tiểu Thuyết #Tình Cảm #18+ #Tổng Tài #1Vs1 #Cấu Huyết #Hiểu lầm #Sắc #HE #Hiện Đại #Sạch #Comedy #Trung Quốc

Lượt xem: 1222

[18+] Không Gặp Không Nên Duyên Xếp hạng: 4.5/5 với 3 đánh giá

Giới thiệu

Truyện tranh [18+] Không Gặp Không Nên Duyên được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại TRUYENGIHOT. Bạn đọc vui lòng ủng hộ bằng cách theo dõi, bình luận và chia sẻ giúp TRUYENGIHOT để có thể đọc các chương mới nhất truyện [18+] Không Gặp Không Nên Duyên
Câu chuyện đầy bi kịch của cô gái bắt đầu khi đồng tiền trở thành ánh sáng chỉ đường. Cô đã bị dụ dỗ và cuốn vào vòng xoáy của những thiếu gia giàu có, những người chỉ quan tâm đến niềm vui và trò chơi. Tuy nhiên, điều không ngờ đến nhất là sự xuất hiện của một người đàn ông, và từ đó, cô đã bị đắm chìm trong tình yêu với nhiều cám dỗ. Cô cảm nhận sự khác biệt của anh ta so với những người khác. Anh ta quan tâm, nhẹ nhàng và tinh tế, hoàn toàn khác biệt với những thiếu gia chỉ biết ăn chơi. Anh ta là người đặc biệt trong thế giới của cô, người cô đã làm việc tại club suốt nhiều năm và biết cách phân biệt. Và rồi, cô đã đắm chìm trong mối tình này, yêu anh ta một cách chân thành và sâu sắc. Cô đã dám hy sinh tất cả vì anh ta, để thanh xuân của cô trở nên tươi đẹp hơn một chút. Tuy nhiên, đối với một cô gái làm việc tại quán bar như cô, liệu anh ta đến với cô chỉ để chơi đùa hay để thực sự yêu cô và ở bên cô? Câu chuyện này sẽ tiếp tục phát triển như thế nào, và liệu họ có thể có một tình yêu đẹp và kết thúc viên mãn? Mời các bạn cùng đón xem.
Xem thêm
TƯƠNG TÁC
LƯU Ý:Chỉ có tài khoản VIP mới có thể thực hiện các hoạt động này!
Xem thêm reviews
Xem thêm video
Xem thêm chủ đề
DONATE
THÔNG BÁO
Mỗi ngày một chương, cùng donate để ad vui tính bão chương nhaaa
DANH SÁCH CHƯƠNG
BÌNH LUẬN MỚI
TOP USER HOẠT ĐỘNG TÍCH CỰC TRONG NGÀY
    TAGS

    Truyện Gì là nơi dành cho những người hâm mộ có thể đọc và theo dõi các bộ truyện của các nhóm dịch tự dịch và upload lên. Bạn có thể đọc hàng nghìn Truyện tranh trực tuyến miễn phí chất lượng cao. Chúng tôi muốn bạn biết rằng Truyện Gì sinh ra là để dành cho bạn.

    Nếu bạn là người yêu thích truyện tranh 18+ và bạn muốn đọc các thể loại truyện tranh người lớn online manhua, manga, manhwa. Đây là một thiên đường dành cho bạn.

    Truyện Gì là trang web có nội dung phong phú và cộng đồng truyện tranh đông đảo tại Việt Nam. Những bộ truyện tranh hay được các nhóm dịch bằng phong cách riêng của mình sẽ mang lại cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Bạn có thể đọc hàng nghìn truyện tranh bởi vì bạn không cần phải mua nó, bạn có thể đọc trực tuyến mà không tốn một xu nào.