Bạn đang đọc:[Cao H] Ngạo Kiều Ương Bướng Ép Thụ ThaiChương 18

Mắt Dịch Thiên An sáng lên, hắn dùng sức đỉnh vào hai chân Vân Hạc Chi, côn thịt sưng to chen vào giữa mông cô.

 

"Dịch Thiên An, anh đừng có quá đáng!" Vân Hạc Chi lần đầu tiên bị đối xử như vậy nên trong lòng có chút sợ hãi.

 

Cái mông trắng nõn đầy đặn cùng miệng hoa mềm mại bị tên đàn ông này thô bạo cọ tới cọ lui, côn thịt ở dưới thân thể nhạy cảm này thật làm cho người ta cảm thấy kích thích.

 

Bụng săn chắc của Dịch Thiên An kiên cố xâm nhập dần dần kề sát ở trên mông cô ép tới càng ngày càng nặng, cô mơ hồ có thể cảm nhận được cơ bắp hắn cọ xát ở đằng sau.

 

Hoa huyệt bốc cháy lên mang theo khát vọng, cô nhịn không được nhẹ nhàng khẽ run, một dòng nước ấm không thể kiềm chế được trào ra.

 

"Ướt nhanh như vậy." Dịch Thiên An vừa lòng với chính người "anh em" của mình, nó đã nổi gân xanh nên mỗi lần cọ vào thì giống như bị tra tấn.

 

Thật chặt! Kết hôn đã hơn một năm mà hoa huyệt vẫn giống như xử nữ, không có chút nào gọi là lỏng.

 

Lại bởi vì đang lên tình mà mị thịt liếm mút càng gắt gao, nếu không phải chính mình tự chủ cao thì có thể bị cô kẹp đến bắn.

 

Hơi thở Dịch Thiên An nặng nề, côn thịt cứng rắn bị mị thịt mềm mại bao bọc làm khắp người hắn truyền đến khoái cảm tê dại như bị điện giật.

 

Vân Hạc Chi gắt gao cắn chặt môi, sợ phát ra tiếng rên rỉ sẽ đánh thức con bé dậy.

 

Cái mông mềm mại của cô bị bàn tay thô của Dịch Thiên An xoa bóp, động tác côn thịt ra đã kéo ra theo nhiều chất dịch trào ra theo đùi của Vân Hạc Chi chảy xuống, cuối cùng rơi xuống trên mặt đất thành một vũng.

 

"Nhìn em xem, thật nhiều nước." Dịch Thiên An kề sát vào lỗ tai cô nhẹ nhàng cắn vành tai, giọng nói khàn khàn trầm thấp.

 

"Anh nói bậy! Ngô ~" Vân Hạc Chi không muốn nghe những từ ngữ bậy bạ ấy, sống lưng cô bị ngực của hắn gắt gao mà dán vào nên không thể thoát được.

 

Tiếng kêu đó thật khó nghe, cô hận không thể chết luôn bây giờ.

 

Dịch Thiên An đột nhiên nghĩ tới cái gì đó liền mạnh mẽ xoa lấy nhũ hoa Vân Hạc Chi, vết chai trên tay cứ vậy mà ma sát lên nhũ thịt, giận dỗi nói: "Về sau có con, em không được cho nó uống sữa!"

 

Hắn bá đạo đem nhũ hoa nắm vào trong tay và rất muốn uống thử sữa của cô xem nó có vị gì, không biết sẽ ngon cỡ nào.

 

Dòng sữa ấm áp bị hắn liếm mút ra sau đó lại nuốt xuống, nghĩ đến đây cổ họng Dịch Thiên An nhịn không được nuốt xuống, thật muốn cô nhanh một chút mang thai con của hai người bọn họ.

 

Bạn đang đọc:[Cao H] Ngạo Kiều Ương Bướng Ép Thụ ThaiChương 18
BÌNH LUẬN MỚI
TOP USER HOẠT ĐỘNG TÍCH CỰC TRONG NGÀY
    TAGS

    Truyện Gì là nơi dành cho những người hâm mộ có thể đọc và theo dõi các bộ truyện của các nhóm dịch tự dịch và upload lên. Bạn có thể đọc hàng nghìn Truyện tranh trực tuyến miễn phí chất lượng cao. Chúng tôi muốn bạn biết rằng Truyện Gì sinh ra là để dành cho bạn.

    Nếu bạn là người yêu thích truyện tranh 18+ và bạn muốn đọc các thể loại truyện tranh người lớn online manhua, manga, manhwa. Đây là một thiên đường dành cho bạn.

    Truyện Gì là trang web có nội dung phong phú và cộng đồng truyện tranh đông đảo tại Việt Nam. Những bộ truyện tranh hay được các nhóm dịch bằng phong cách riêng của mình sẽ mang lại cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Bạn có thể đọc hàng nghìn truyện tranh bởi vì bạn không cần phải mua nó, bạn có thể đọc trực tuyến mà không tốn một xu nào.